Dịch vụ thiết kế, thi công cây xanh

Để đáp ứng nhu cầu trồng cây xanh tại nhà hay công trình ngày càng tăng như hiện nay Cây Xanh Athena đã cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, trồng cây xanh tại nhà hay các công trình lớn nhỏ. Với ưu điểm là công ty cung cấp cây xanh công trình dồi dào thì chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ có đủ chủng loại dành cho khách hàng bên cạnh số lượng và chất lượng với thời gian nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gieo ươm và chăm sóc cây xanh, chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có được một không gian cây xanh như ý muốn.

Lợi ích dịch vụ trồng cây xanh tại nhà Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều ý nghĩa và là sự lựa chọn hàng đầu ở khu vực Hồ Chí Minh. Các lợi ích của dịch vụ trồng cây xanh là:

 • Tạo ra cảnh quan cây xanh đẹp với sự sáng tạo phong phú.
 • Giúp cá nhân hay tổ chức giải quyết được khối lượng nhiều việc và thường xuyên vì phải thi công và chăm sóc.
 • Trồng cây đúng cách, chuyên nghiệp và bảo đảm cây phát triển tốt.
 • Có đầy đủ phương tiện thực hiện và nhân công sẵn sàng để thi công.
 • Đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng mà hiệu quả.

Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khác mà dịch vụ thiết kế thi công cây xanh tại nhà ở Tp. Hồ Chí Minh mang lại cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế, thi công, trồng cây xanh tại công trình, nhà

Dịch vụ trồng cây xanh tại Cây Xanh Athena được triển khai theo các bước

Khảo sát và tư vấn sơ bộ

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, đơn vị thi công cây xanh sẽ tiến hành khảo sát tận nơi. Việc khảo sát để giúp chúng tôi nắm rõ các vấn đề cần thiết như diện tích và kích thước khu vực thi công, đặc tính của đất, ánh sáng, độ ẩm, nguồn nước… Ngoài ra, việc gặp trao đổi trực tiếp với khách hàng còn giúp chúng tôi hiểu được mong muốn từ khách hàng và tư vấn thêm cho khách hàng về các giải pháp thi công hiệu quả khác.

Thiết kế bản vẽ

Thiết kế bản vẽ dựa trên mong muốn của khách hàng và sự sáng tạo của đơn vị thi công cây xanh. Quá trình thiết kế bản vẽ có thể phải sửa đổi nhiều lần theo mong muốn từ khách hàng. Chất lượng của bản vẽ thiết kế còn tùy thuộc vào năng lực của đơn vị thiết kế thi công cây xanh.

Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong các điều khoản, để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, hợp đồng dịch vụ sẽ được soạn ra và ký kết. Các chi tiết của hợp đồng sẽ thể hiện rõ tất cả quyền và trách nhiệm của các bên.

Tiến hành thi công

Dựa trên bản vẽ thiết kế, việc thi công cây xanh sẽ được triển khai. Đơn vị thi công cây xanh sẽ chuẩn bị người, phương tiện, dụng cụ và vật tư đầy đủ để thi công. Các cây xanh phù hợp sẽ được chúng tôi trồng theo đúng vị trí được thiết kế.

Chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh

Sau khi thi công, việc chăm sóc, bảo dưỡng cây để cây phát triển tốt là điều rất quan trọng. Công việc bảo dưỡng sẽ giúp cây xanh phát triển tốt, đạt yêu cầu giá trị thẩm mỹ như mong muốn. Công việc này sẽ được kiểm tra và thực hiện đúng định kỳ bởi đơn vị thi công cây xanh. Đảm bảo cây được bảo dưỡng, chăm sóc chuyên nghiệp và phát triển hiệu quả.

Đơn vị thiết kế thi công cây xanh uy tín, giá rẻ tại Tp. HCM

Đơn vị thi công cây xanh tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín sẽ phải đảm bảo chất lượng cho cây xanh của bạn. Bạn có thể sẽ chọn phải một đơn vị kém chất lượng trong việc tìm kiếm dịch vụ trồng cây tại nhà. Vì vậy việc chọn lựa đơn vị thi công cây xanh cần phải được xem xét kỹ lưỡng và dựa trên nhiều yếu tố để quyết định. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín thương hiệu bao lâu nay, Cây Xanh Athena rất tự hào là đơn vị thi công cây xanh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho các dịch vụ cây tại nhà ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Cây Xanh Athena cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cây xanh tại Tp. Hồ Chí Minh

Cây Xanh Athena là đơn vị chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cây xanh tại Tp. HCM, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất nhằm xứng đáng với thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đã và đang cố gắng phục vụ khách hàng nhằm mang đến những công trình cây xanh đẹp và giàu tính thẩm mỹ. Với thương hiệu đã tạo được qua nhiều năm trên rất nhiều dịch vụ về cây xanh đã thực hiện thành công, chúng tôi tin tưởng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại cây công trình, cây bụi cảnh quan…

Công ty cung cấp cây xanh công trình giá rẻ

Xem thêm:

Dịch vụ cây xanh

Cây công trình

Cây Athena cung cấp Dịch vụ thiết kế thi công cây xanh tại Tp.HCM

Với nhiều dự án đã được Cây Xanh Athena thực hiện thành công tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai… chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng ở các dịch vụ thi công cây xanh như:

 • Thiết kế thi công cây xanh tại các khu resort, khách sạn, khu du lịch
 • Dịch vụ trồng cây xanh tại thường học, bệnh viện, các trung tâm nghiên cứu, quản trường
 • Thiết kế thi công cây xanh tại cao ốc văn phòng, chung cư, công viên
 • Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà
 • Thiết kế thi công cây xanh cho khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty

Chế độ bảo dưỡng, chăm sóc sau khi thi công cây xanh

 • Tùy vào quy mô và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có thời gian bảo dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, sau khi thi công xong sẽ cần một khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng để quan sát và phân tích cây có thể phát triển tốt hay không.
 • Khi tiến hành bảo dưỡng Cây Xanh Athena sẽ thực hiện các công việc sau:
  • Tưới nước mỗi ngày 1 – 2 lần tùy vào loại cây để đảm bảo đất tại chỗ trồng cây không bị úng nước hay thiếu nước.
  • Loại bỏ cỏ dại: việc này được thực hiện mỗi ngày để loại bỏ sự xâm nhập của cỏ dại với các loại cỏ cảnh trong khu vực thi công.
  • Bón phân và thuốc dưỡng cây: vì cây mới được trồng hệ rễ vẫn còn yếu nên sẽ phải bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng bằng cách phun thuốc cho lá và bón phân cho rễ để cây phát triển hệ rễ và tự lấy chất dinh dưỡng từ đất.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế thi công cây xanh tại Cây Xanh Athena

Có rất nhiều lý do để quý khách hàng luôn tin tưởng và xem Cây Xanh Athena là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Một số lý do chính mà chúng tôi có thể kể ra như:

 • Cây Xanh Athena có chi phí thi công là khá hợp lý so với những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng.
 • Chất lượng và sự hiệu quả luôn được chúng tôi đảm bảo với khách hàng.
 • Tiến độ triển khai công trình được hoàn thành đúng hoặc sớm hơn đã cam kết.
 • Nhân công có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và chăm sóc cây xanh.
 • Sự sáng tạo cao với những thiết kế tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra còn tư vấn các giải pháp hiệu quả và chất lượng dự trên tình hình thực tế.
 • Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ, thiết bị, phương tiện và tốt nhất để triển khai thi công.
 • Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ và luôn luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thi công cây xanh thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cung cấp dịch vụ trồng cây xanh chất lượng nhất. Hãy chọn Cây Xanh Athena vì đơn giản chúng tôi có kỹ thuật, kinh nghiệm và nguồn cây giống đầy đủ luôn luôn sẵn sàn phục vụ quý khách hàng.

Hình ảnh Dịch vụ trồng cây tại nhà của Cây Xanh Athena