Dịch vụ di dời cây xanh

Trong quá trình giải tỏa mặt bằng để tiện xây dựng hay muốn bố trí lại khuôn viên, đôi khi vướng phả một số cây xanh và chủ nhà không muốn chặt bỏ đi. Thì lúc này, di dời cây xanh hay di chuyển cây xanh là phương án tối ưu nhất. Để có thể đảm bảo cây phát triển tốt sau khi trồng tại vị trí mới, quá trình di dời cây xanh cần đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và am hiểu về cây xanh. Cây Xanh Athena xin giới thiệu đến các quý khách hàng dịch vụ di dời cây xanh Tp.HCM với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về thời gian, chi phí và sự phát triển của cây xanh sau khi được di dời.

Dịch vụ di dời cây xanh tại Tp.HCM

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Dịch vụ trồng cây xanh

Cây xanh công trình

Các gói dịch vụ di dời cây xanh của Cây Xanh Athena

  • Dịch vụ di dời cây xanh

Bứng gốc cây, đống bầu và di chuyển tới trồng ở một vị trí mới. Bao gồm trồng trực tiếp xuống đất hoặc đóng bầu chăm sóc tại chỗ để đợi vị trí trồng mới.

  • Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc

Được sử dụng cho những công trình cần mặt bằng xây dựng và sau khi hoàn thành sẽ trồng lại. Chúng tôi sẽ tiến hành bứng cây xanh mang về chăm sóc tại vườn ươm của An Phú. Sau thời gian nhất định sẽ mang đến trồng lại tại vị trí theo yêu cầu.

  • Dịch vụ vận chuyển cây xanh

Cây Xanh Athena nhận bứng, đóng bầu, vận chuyển cây xanh trong phạm Tp.HCM hoặc từ Tp.HCM đi tỉnh thành khác và ngược lại.

Dịch vụ di dời cây xanh tại Tp.HCM

Những điểm cần lưu ý khi di chuyển cây xanh

  • Cắt tỉa cành lá hợp lý

Việc cắt tỉa cành lá trước khi di dời cây là công việc cần thiết. Để tránh cây thoát hơi nước nhanh cũng như việc phải nuôi quá nhiều cành lá trong khi đa số rể phụ bị cắt bỏ sẽ làm cho cây xanh có nguy cơ bị chết. Ngoài ra việc cắt tỉa  cũng cần phải chú trọng đến yếu tố giử dáng cho cây.

  • Đóng bầu đúng kỹ thuật và kích thước

Mỗi loại cây sẽ có những bộ rể khác nhau. Do đó, phải xem xét loại cây cần di dời thuộc loại nào để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp.

  • Xem hướng rể chính

Thông thường tùy theo vị trí mọc mà cây có một hoặc 1 nhóm rể chính. Nhóm này làm nhiệm vụ cung cấp phần lớn chất dinh dưỡng cho cây. Thế nên, xác định đúng hướng rể chính cũng đóng vai trò rất quan trọng.

  • Tuyệt đối không làm bể bầu

Ngoại trừ một số loại cây cá biệt, phần lớn cây xanh nếu  chúng ta làm bể bầu thì chắc chắn sẽ chết. Vì vậy, quá trình đào gốc, vận chuyển và trồng lại phải tuyệt đối cẩn thận.

  • Cố định cây sau khi trồng lại

Việc chống giử cây sau khi trồng lại cũng rất quan trọng, việc này nhằm hạn chế cây bị các yếu tố bên ngoài tác động làm lung lay dẩn đến bể bầu bên dưới.

Báo giá dịch vụ di dời cây xanh

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc di dời cây cảnh, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo bảng bảo giá dịch vu di dời cây xanh là tốt nhất và môi trường sống tốt cho cây sau khi di dời.

Dịch vụ di dời cây xanh tại Tp.HCM

Quy trình di dời cây xanh:

– Tiếp nhận yêu cầu di dời cây xanh từ khách hàng.

– Cho cán bộ kỹ thuật qua khảo sát việc di chuyển cây tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến di chuyển cây xanh.

– Đưa phương án thi công và chi phí cho khách hàng một cách phù hợp.

– Tiến hành thi công khi hai bên đạt được sự thỏa thuận.

– Tiến hành di trồng lại cây mới di chuyển và chăm sóc cây cây đảm bảo cây khỏe mạnh 100%.

Dịch vụ di dời cây xanh tại Tp.HCM

Ưu điểm của Dịch vụ di dời cây xanh tại Tp.HCM của Cây Xanh Athena

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công di chuyển cây xanh. Chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của các khách hàng đề ra nhằm mang đến một dịch vụ tốt, tận tâm.

– Vườn cây tại Cây Xanh Athena với đội ngũ nhân viên gồm các kỹ sư nông nghiệp và nhân sự di dời cây chuyên nghiệp. Với khả năng xử lý các tình huống về sự cố về cây xanh, đặc biệt là những dòng cây quý hiếm và trồng lâu năm.

– Cây Xanh Athena có khả năng am hiểu các đặc tính của mỗi loại cây. Và phân tích các điều kiện để đưa ra phương án di chuyển cây xanh một cách tốt nhất. Giúp cho cây xanh luôn khỏe mạnh khi di chuyển.

– Chúng tôi với vườn ươm cây xanh tốt nhất và những đối tác cung cấp giống cây trồng trên trên khắp cả nước. Cùng với một số đại lý nhập khẩu các giống cây ngoài nước để đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi từ quý khách hàng.

Hãy đến với Cây Xanh Athena, quý khách hàng sẽ được tham khảo các dịch vụ di dời cây xanh và các dịch vụ chuyên nghiệp khác, chuyên cung cấp và thi công, bảo dưỡng cây xanh công trình trên toàn miền Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm về cây xanh và di chuyển chúng tôi sẽ mang đến những mẫu cây chất lượng an toàn nhất…

Có thể bạn sẽ quan tâm:Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

Hình ảnh Dịch vụ di dời cây xanh của Cây Xanh Athena