Dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ cần thiết cho các chủ đầu tư là công ty nhà xưởng, chung cư hoặc khu công nghiệp, đặc biệt là tại các thành phố lớn của nước như TpHCM hay Hà Nội vì nếu không cắt tỉa đi thì cỏ càng ngày càng cao, điều đó khiến cảnh quan không được đẹp, và dễ gây các vấn đề hỏa hoạn nghiêm trọng vào mùa khô

Cây Xanh Athena cung cấp các loại dịch vụ cắt cỏ:

Hiên nay Cây Xanh Athena cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại TpHCM và các khu vực ngoại thành lân cận tiêu biểu như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An… Với đội ngũ chuyên viên cắt cỏ dồi dào chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ ở tất cả khu vực nội ngoài thành và những dịch vụ cắt cỏ Cây Xanh Athena cung cấp là:

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang

Với các ông trình, dự án hoặc các bãi đất hoang trong thời gian chờ tiến hành dự án thì dịch vụ cắt cỏ phát hoang là nhu cầu rất cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ cắt cỏ phát hoang thì Cây Xanh Athena sẽ là lựa chọn chất lượng dành cho bạn.

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp, trường hoc, bệnh viện

Những khu có đông người qua lại như khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… đó là những nơi cần được cắt tỉa sạch đẹp tạo mỹ quan cho mọi người ngắm nhìn. Vì vậy, Cây Xanh Athena luôn tự hào được các đơn vị trường học, khu công nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ cắt cỏ sân vườn

Cắt cỏ, phát hoang sân vườn luôn đòi hỏi những kỹ thuật và kiến thức nhất định mới có thể thực hành tốt được. Nếu kỹ thuật kém có thể sẽ khiến cây nhanh chết, hình dáng cây không được đẹp. Ngoài ra, nếu cắt đúng cách sẽ có thể ngăn chặn được sâu bệnh cho cây, tạo thẩm mỹ cho sân vườn.

Dịch vụ cắt cỏ đẹp, giá rẻ tại TpHCM

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Dich vụ trồng cỏ

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan

Báo giá dịch vụ cắt cỏ

Dựa trên nhu cầu và mức giá chung của thị trường chúng tôi đưa ra báo giá dịch vụ cắt cỏ tại TpHCM và các khu vực lân cận để quý khách hàng tham khảo.

STT Nội dung triển khai Mức giá tham khảo Ghi chú
1 Cắt cỏ, phát hoang 2.000 – 15.000vnd/ m2 Diện tích càng lớn giá càng rẻ
2 Cắt cỏ + dọn sạch cỏ + rác rưởi 3.000 – 15.000vnd/ m2 Diện tích càng lớn giá càng rẻ
3 Cắt dọn cỏ, tỉa cây cảnh sân vườn 4.000 – 20.000vnd/ m2
4 Dọn dẹp vườn tược, vườn ươm, rác 4.000 – 20.000vnd/ m2 Diện tích càng lớn giá càng rẻ

Báo giá dịch vụ cắt cỏ tại TpHCM thường phụ thuộc vào diện tích cắt cũng như tình hình các loại cỏ dại lâu năm. Để biết báo giá dịch vụ cắt cỏ chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Cây Xanh Athena để được khảo sát và báo giá chi tiết nhất. Thông thường, báo giá dịch vụ cắt cỏ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Diện tích cắt bao nhiêu.

2. Địa hình cắt như thế nào.

3. Cắt cỏ dại hay phát hoang.

4. Tình trạng cỏ hiện tại.

5. Cách xử lý cỏ sau khi cắt.

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại TpHCM

– Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khảo sát và báo giá: nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, xem xét hiện trạng cỏ, đường vận chuyển. Từ đó lên bảng báo giá dịch vụ cắt cỏ tại TpHCM chi tiết dành cho khách hàng.

– Ký kết hợp đồng

– Thi công cắt cỏ, phát hoang: mang máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ cho quá trình cắt cỏ và các công việc liên quan.

– Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng thi công sau khi hoàn thành, từ đó sẽ thanh toán phần phí dịch vụ cắt cỏ tại TpHCM cho Cây Xanh Athena.

Dịch vụ cắt cỏ tại TpHCM của Cây Xanh Athena

Khảo sát, báo giá nhanh và tiến hành liền:

Với những khu vực có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn có sẵn người và dụng cụ chuyên dụng thường trực nên có thể tiến hành báo giá và hoàn thành nhanh chóng ngay trong ngày.

Còn đối với nhưng diện tích lớn hơn chúng tôi vẫn sẽ tiến hành khảo sát trong ngày và tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất có thể.

Giá cả cạnh tranh:

Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân công nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, chúng tôi luôn đưa ra những phương án tiết kiệm và vẹn toàn nhất dành cho quý khách hàng, với bảng giá dịch vụ cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh và lận cận.

Đảm bảo an toàn:

Đối với những khu vực đất trống lâu năm thường có nhiều sinh vật nguy hiểm, trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số loại khác, chúng sẵn sàng tấn công khi người cắt cỏ tới gần.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc có thể bị cắt trúng sắt, đá tạp. Do đó, Cây Xanh Athena luôn trang bị bảo hộ lao động đầy đủ.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Dịch vụ cây xanh

Thiết kế thi công cảnh quan