Dịch vụ cung cấp cây xanh công trình

Công ty cung cấp cây xanh công trình luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay trong các dự án khu dân cư, khu đô thị… Vì cây xanh có lợi ích tuyệt vời trong việc cho bóng mát và làm cân bằng hệ sinh thái, gia tăng giá trị cho toàn bộ dự án.

Cây Xanh Athena là công ty cung cấp cây xanh công trình giá sỉ hàng đầu

Cây Xanh Athena là nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng, chăm sóc và đồng thời cũng là công ty cung cấp cây xanh công trình hàng đầu khắp cả nước. Đến với Cây Xanh Athena quý khách không chỉ sở hữu những giống cây chất lượng mà giá cả cũng là tốt nhất trên thị trường. 

Với diện tích vườn ươm cây công trình rộng, lớn; các cây công trình trước khi đến tay khách hàng điều đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về kỹ thuật. Từ khâu chọn giống cây cho đến chăm sóc đều được quan tâm kỹ lưỡng để cây luôn đẹp; khỏe thông qua quá trình ủ dưỡng.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí 24/7 về cách chăm sóc, xử lý mọi vấn đề về sản phẩm mà Quý khách đã mua.

Công ty cung cấp cây xanh công trình giá rẻ

Tại sao nên chọn Công ty cung cấp cây xanh Athena tại Tp.HCM

Để lựa chọn một nơi cung cấp cây xanh công trình thì bạn phải dựa trên các tiêu chí gì? Đơn giản là giá cả phải tốt; cây đúng với quy cách; chất lượng được đảm bảo; chi phí vận chuyển thấp; kỹ thuật và tiến độ thi công…

Cây Xanh Athena công ty cung cấp cây xanh công trình giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM đã đáp ứng được các tiêu chí trên của bạn.

  • Về giá cả và chất lượng

Cây Xanh Athena là một trong những công ty cung cấp cây xanh công trình đẹp, giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM với các đơn vị, chủ đầu tư công trình nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và chất lượng hoàn toàn được đảm bảo; đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng sau khi thi công rất tốt.

Cây Xanh Athena với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật rất giàu kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi quý khách.

  • Vườn cây công trình tại Cây Xanh Athena

Cây công trình tại vườn Cây Xanh Athena rất đa dạng và phong phú về chủng loại: Từ cây bóng mát đến cây bụi trang trí…

Các loại cây công trình phổ biến ở Cây Xanh Athena

Cách mua cây xanh công trình giá rẻ tại Cây Xanh Athena

Đến vườn và mua trực tiếp

Để có thể kiểm tra cụ thể loại cây mà mình muốn mua một cách kỹ càng, các bạn có thể đến trực tiếp vườn của chúng tôi. Sau khi đã chọn xong những loại cây ưng ý, cây sẽ vận chuyển đến địa điểm mà khách hàng đã thông báo.

Công ty cung cấp cây xanh công trình giá rẻ

Có thể bạn sẽ quan tâm: Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

Đặt hàng online qua website hoặc qua điện thoại

Các bạn có thể truy cập website của Cây Xanh sau đó chọn loại cây và làm theo các bước điền thông tin để có được cho mình các loại cây xanh công trình ưng ý.

Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin qua zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline của Cây Xanh Athena để được tư vấn chi tiết về việc các loại cây công trình và việc mua cây xanh công trình giá rẻ tại vựa.