Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn tại Tp.HCM chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn tại Tp.HCM chất lượng, giá rẻ

Bạn có một khu vườn nhỏ xin xắn bạn muốn trồng rất nhiều loại cây bạn muốn mỗi loại cây trong khu vườn được cắt tỉa gọn gàn để cùng nhau đua hoa khỏe sắt. Nhưng những bộn bề lo toan cuộc sống làm mất thời giang của bạn khiến bạn không có thời gian chăm sóc khu vườn bé nhỏ của mình dần dần chúng trở nên khô héo, tàn trụi… và tôi chắc chắn một điều là bạn không hề thích điều đó.

Vì vậy những công việc như cắt tỉa, bón phân, chăm sóc bạn phải cần đến một dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn tại nhà uy tín, chất lượng để khu vườn của bạn luôn xanh tốt và có tính thẩm mỹ cao. Cây Xanh Athena đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn tại nhà.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn tại Tp.HCM chất lượng, giá rẻ

Tại sao bạn cần dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn?

Ngay từ bản thiết kế, nhiều kiến trúc sư đã dành ưu ái dành riêng một phần diện tích đất nền để làm sân vườn. Điều đó cho thấy không gian vườn tược là một phần không thể thiếu trong những kiến trúc hiện đại. Nhiệm vụ của chúng là giúp nơi ở, làm việc của bạn trở nên trong lành hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Với những khu biệt thự sang trọng hay những tòa nhà công sở, các khu nghỉ dưỡng,… không gian sân vườn không chỉ giúp thanh lọc không khí mà chúng còn mang tới sự thư thái, dễ chịu và tôn vinh vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt của kiến trúc tổng thể.

Nhưng trên thực tế, các loại cây xanh, hoa lá luôn phát triển không ngừng. Vì vậy chỉ sau một thời gian, gia chủ sẽ nhận thấy khu vườn trở nên rậm rạp vì cây cối phát triển quá mức. Đây là nguyên nhân khiến cảnh quan sân vườn bị thay đổi, không còn giữ nguyên vẻ đẹp hài hòa như lúc ban đầu nữa.

Trong khi đó, dù có diện tích khá nhỏ so với căn nhà nhưng bạn cũng rất khó khăn để có thể tự tay chăm sóc, tỉa tót vườn tược mỗi ngày.  Chưa hết, việc chăm sóc bảo dưỡng sân vườn đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn cao cũng như phải thực hiện định kỳ – điều hiếm có cư dân hiện đại nào có đủ quỹ thời gian làm được.

Giải pháp dành cho bạn lúc này là sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn. Với những công nhân có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây cảnh, các đơn vị bảo dưỡng cảnh quan sẽ hồi phục lại nguyên trạng vẻ đẹp vốn có cho khu vườn lẫn căn nhà của bạn. Họ sẽ giúp khách hàng phát hiện, chữa trị, cắt tỉa kịp thời những cây mắc sâu bệnh, sửa sang lại dáng cây,… mà không cần bạn phải chủ động chăm sóc.

Các hạng mục công việc của dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn

Nếu không gian sân vườn nhà quá rộng lớn hoặc bạn cần chăm sóc cảnh quan cây xanh nơi nghỉ dưỡng và trụ sở văn phòng, việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn sẽ giúp bạn yên tâm hơn về cảnh quan bên ngoài.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn tại Tp.HCM chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn xóa bỏ mọi lo âu khi chăm sóc vườn tược. Cụ thể các hạng mục công việc cần thực hiện khi chăm sóc bảo dưỡng sân vườn, bao gồm:

1. Tưới nước cho cây

Đây là công việc có tính truyền thống khi nhắc đến công tác chăm sóc cảnh quan cây xanh. Nghe có vẻ đơn giản song, việc tưới nước cho cây cũng cần đúng phương pháp và phù hợp với đặc tính của cây.

Theo đó, mỗi loại cây sẽ cần lượng nước khác nhau. Chẳng hạn: những loại cây ngoài trời phải chịu nhiệt độ cao và ánh sáng thì cần nhiều nước hơn những cây ở trong bóng râm. Với loại cây ưa bóng râm, chúng ta cũng có thể tưới cách ngày. Vào mùa mưa, cây không cần phải tưới nhiều nước mà chỉ cần tưới sơ qua để rửa lá…

Ngoài ra thời điểm tưới nước cũng rất quan trọng. Ví dụ: buổi sáng có thể tưới nhiều nước để đảm bảo cây đủ độ ẩm. Với những cây to chúng ta nên tưới từ từ, sao cho nước ngấm dần tới rễ của cây. Vào những ngày nắng gắt, bạn chỉ nên tưới ngày 2 lần để cho cây đỡ bị héo.

Những quy định rắc rối này sẽ được lược bỏ nếu bạn chọn dùng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn.

2. Bón phân cho cây theo định kỳ hàng tháng

Cây xanh cũng giống bất cứ loài sinh vật nào trên trái đất: chúng cần được cung cấp dinh dưỡng để phát triển tốt nhất. Do đó, trong các hạng mục công việc chăm sóc bảo dưỡng sân vườn, nhân viên sẽ giúp bạn bón phân cho cây theo định kỳ.

Bởi thời điểm bón phân cho cây hết sức quan trọng: thông thường nó sẽ diễn ra vào từ 2 đến 4 đợt và người chơi cây cảnh không nên bỏ qua bất cứ giai đoạn nào. Cụ thể:

  • Đối với những cây thân to hay thảm cỏ thì có thể bón làm 2 đợt (một đợt phân vô cơ, một đợt phân hữu cơ).
  • Đối với cây lá màu và cây bụi chúng ta bón làm thành 3 đợt (một đợt bón phân vô cơ, một đợt bón phân hữu cơ và đợt cuối cùng bón phân bón lá).
  • Những cây có hoa thì chúng ta bón luân phiên 3 đợt (bón giống như các loại cây lá màu và cây bụi).

* Lưu ý: nên bón đúng hàm lượng phân được nêu rõ trên bao bì và chỉ bón phân khi trời mát hoặc sau khi tưới đủ độ ẩm. Mặt khác, thời điểm thích hợp nhất để thực hiện công tác này là vào buổi sáng hoặc chiều mát.

Nếu không có đủ thời gian hay kinh nghiệm chăm bón cây, bạn nên tìm đến dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn.

3. Cắt tỉa cây

Một hạng mục quan trọng tiếp theo là cắt tỉa cây. Đối với các cây thân cỏ thì mỗi tháng, bạn có thể tự cắt một lần. Còn với cây thân cao, hãy nhờ nhân viên cắt tỉa mỗi khi chúng lớn lên và đã phá vỡ hình dáng bonsai ban đầu của cây.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn tại Tp.HCM chất lượng, giá rẻ

Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ giúp bạn cắt bỏ lá vàng cũng như các nhánh bị hỏng để tránh lây nhiễm mầm bệnh sang các nhánh lẫn thân cây khác. Các cây xanh đã chết cũng được thay thế kịp thời để đảm bảo tiểu cảnh luôn đẹp mắt.

4. Phòng trừ sâu bệnh cho cây

Bất cứ loại cây nào cũng đều có sâu bệnh, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa. Lúc này, dịch sâu bệnh sẽ phát triển rộng rãi hơn khiến cho cây xanh trong sảnh, vườn nhà bạn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các hoạt chất chống lại sâu bệnh lại khá nguy hiểm.

Do đó, bạn sẽ cần đến dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn. Những người thợ sẽ giúp bạn phun thuốc trừ sâu định kỳ – công tác rất đáng được quan tâm khi chăm sóc cây cối cũng như loại bỏ các mầm bệnh mới manh nha.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn tại Tp.HCM chất lượng, giá rẻ

Lý do lựa chọn dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn tại Cây Xanh Athena

1. Tư vấn nhiệt tình

Đến với Cây Xanh Athena, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty. Tất cả những ý kiến của bạn sẽ được lắng nghe và giải đáp một cách cụ thể, chi tiết nhất.

2. Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng

Với Cây Xanh Athena khách hàng luôn là số 1. Vì thế, bạn không chỉ nhận được sự quan tâm, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi mà những chính sách ưu đãi của Cây Xanh Athena cũng sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi tối ưu nhất, chẳng hạn: ưu đãi giảm chi phí khi diện tích sân vườn lớn, miễn phí thay thế cây xanh,…

3. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Cây Xanh Athena được khách hàng tin cậy cũng bởi công ty luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Tất cả chính sách khiếu nại, bảo hành,… đều được minh bạch trên website của chúng tôi.

4. Chi phí tốt nhất

Chi phí luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng khi đã lựa chọn Cây Xanh Athena bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phí dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn của chúng tôi luôn ở mức trung bình so với chất lượng mà bạn nhận lại.

5. Đúng thời hạn

Cây Xanh Athena luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng về tiến độ thi công. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi bởi Cây Xanh Athena luôn tuân theo châm ngôn: cẩn thận, nhiệt tình, nhanh chóng và chất lượng.

Xem thêm:

Dịch vụ cây xanh

Cây ăn quả cổ thụ

Cây sân vườn biệt thự

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0909 882 535