Đi tìm nơi chuyên nhận cắt tỉa cây xanh nhanh chóng giá tốt

       Cắt tỉa cây xanh đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển cảnh quan đô thị. Việc cắt tỉa cây cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định, để đảm bảo được một cảnh quan xanh phát triển bình thường nhất. Hạn chế những tác động từ môi trường bên ngoài. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn kỹ thuật cắt tỉa cây cảnh và gợi ý một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ này đang được ưa chuộng hiện nay.

 

Cắt tỉa cây xanh

Cắt tỉa cây xanh

 

      Hiện nay thú vui chơi cây dường như đã được hầu hết mọi người Việt Nam ưa chọn. Bởi những cây xanh không chỉ tạo nên một cảnh quan tuyệt sắc, thanh lọc không khí. Mà nó còn giúp xua tan đi cái nắng gắt ngày hè. Bạn đang muốn tìm nơi cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp giá tốt? Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm đơn vị chuyên về lĩnh vực này nhé!

 

 

❱❱ Xem thêm: Đa dạng các dịch vụ đang được thực hiện bởi công ty cây xanh Athena

Kỹ thuật cắt tỉa cây cảnh


 

       Sau khi nắm được các nguyên tắc cắt tỉa cây cảnh thì bạn sẽ tiến hành cắt thân, ngọn; cắt cành; tỉa giữ dáng; tỉa thưa cho cây.

 

Cắt thân, ngọn cho cây

 

       Việc cắt tỉa cho cây cảnh nên bắt đầu từ thân chính bởi vì điều này sẽ quyết định đến dáng, thế cây cảnh. Đầu tiên bạn cần dành thời gian để quan sát tỉ mỉ từ nhiều góc độ như hình dáng của cây, tạo dáng kết hợp với mục đích, sự sáng tạo của mình để lựa chọn mặt tiền cho cây.

      Bên cạnh đó, bạn cần phải xem xét đến mối quan hệ tương hỗ của thân chính với các chạc cây. Như đã đề cập trong phần các nguyên tắc cắt tỉa cây cành thì bạn phải thực hiện theo tuần tự từ cắt tỉa thân chính, cành chính sau rồi mới đến những cành nhỏ. Từ một cây phôi nguyên liệu ban đầu, tùy thuộc vào từng người mà có thể tạo thành những cây cảnh mới có các dáng, thế khác nhau.

 

Cắt cành

 

       Cành chính của cây sẽ là khung giá đỡ cơ bản của cây cảnh đó. Và cành chính sẽ làm phong phú sự biến hóa khi tạo hình chỉnh thế cho cây. Khi phối hợp cành chính với chạc mẹ thì bắt buộc bạn phải phù hợp với chỉnh thể, như vậy mới tạo nên sự hài hòa cho cây.

       Đối với cành tán thứ nhất, thông thường sẽ ở vị trí 1/3 thân chính. Khoảng cách của các cành tán phía bên trên sẽ dày hơn so với khoảng cách các cành tàn bên dưới để có thể đạt được yêu cầu lùn hóa của cây cảnh.

      Những trường hợp cây không phù hợp với các tạo hình tổng thể như mọc vòng, mọc gối, đối xứng, đan nhau hoặc song song thì bạn cần phải cắt bỏ kịp thời. Còn đối với các cây có dáng như cành rũ, cành đối xứng, kiểu gió lùa thì nên vận dụng những cành có sẵn, không nên cắt tỉa đi.

 

Cắt tỉa giữ dáng – tu bổ

 

       Bước này nhằm mục đích giúp việc cắt tỉa giữ dáng cho cây là tu bổ, hoàn thiện dáng thế như đã định. Đồng thời có thể tạo điều kiện để cây sinh trưởng tốt, làm cây lùn đi.

 

Tỉa thưa cây cảnh

 

       Trong quá trình phát triển, cây sẽ mọc ra nhiều cành, nhiều nhánh vô tình phá vỡ tổng thể tạo hình cũng như việc phân bổ chất dinh dưỡng. Tỉa thưa sẽ là phương pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tỉa thưa giúp kịp thời cắt bỏ các cành thừa và được thực hiện suốt thời kỳ cây sinh trưởng.

 

 

❱❱ Xem thêm: Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại cây xanh Athena

Đi tìm công ty chuyên nhận cắt tỉa cây xanh làm đẹp không gian của bạn


 

      Một trong những công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa cành là Công ty Athena. Cây Xanh Athena là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công và cắt tỉa cây xanh với báo giá cảnh quan uy tín và được rất nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cắt tỉa cây xanh, họ đã xử lý những vấn đề khó khăn nhất với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nhưng vẫn đảm bảo việc thi công an toàn.

       Dịch vụ đốn hạ, tỉa cành, chiết cành luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi trong thành phố. Doanh nghiệp luôn tận tâm cung cấp mức giá hợp lý và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

 

Thế mạnh dịch vụ của công ty chúng tôi:

 

Biết đến với dịch vụ cắt tỉa cây xanh chất lượng, giá cả phải chăng.

✿ Với sự an toàn là trên hết, công ty luôn ưu tiên sự an toàn của khách hàng.

✿ Chúng tôi đã trang bị đầy đủ máy móc và dụng cụ tân tiến nhất.

✿ Doanh nghiệp đã phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây xanh.

✿ Cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng.

✿ Cung cấp các phương pháp tuyệt vời nhất để đáp ứng yêu cầu của bạn.

 

 

icon-dong-hungole-blog (476) Công ty cây xanh Athena sẽ luôn ở bên bạn, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn rõ hơn nhé!


CÔNG TY CÂY XANH ATHENA

Địa chỉ: 1737/38 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0909 882 535

Email: admin@cayxanhathena.com

Website: cayxanhathena.com


Nội dung liên quan:

Đi tìm nơi chuyên nhận cắt tỉa cây xanh nhanh chóng giá tốt

Tham khảo các dự án đang được thực hiện bởi công ty cây xanh Athena 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0909 882 535