Mua bán Cây xanh cổ thụ, Cây cảnh cổ thụ đẹp

Cây sanh cổ thụ

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, những cây xanh cổ thụ ngày càng trở nên ít dần và được thay thế bằng những loại cây khác. Là người có xu hướng hoài niệm, muốn lưu giữ lại những kỉ niệm tuổi thơ, bạn muốn tìm kiếm cho mình những loại cây xanh cổ thụ với kích thước lớn, kiểu dáng đặc biệt để làm đẹp cho khu vườn nhà mình, hãy đến với Cây Xanh Athena tất cả sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Ưu điểm của cây xanh cổ thụ tại Cây Xanh Athena

Đầu tiền rất khó tìm ở đâu có bán nhiều loại cây cảnh cổ thụ đẹp như ở vườn của chúng tôi. Thường các vườn hay trại cây giống khác chỉ bán cây ở dạng giống tầm 1 -2 năm tuổi hoặc bán cây bonsai với giá ngất ngưỡng.

Nhưng bên Cây Xanh Athena lại chọn hình thức mua bán cây cảnh cổ thụ, Cây Xanh Athena cũng có đội ngũ nhân công tìm đến những người có nhu cầu bán cây xanh cổ thụ hoặc tìm những cây cổ thụ đẹp sau đó thuyết phục chủ để lại cho mình. Cuối cùng là tiến hành đào bới, vận chuyển cây xanh cổ thụ về vườn để trồng và chăm sóc nếu khách tới mua có thể ngắm và chọn lựa dễ hơn.

Tiêu chí chọn lựa cây cảnh cổ thụ tại Cây Xanh Athena khá cao:

– Đáp ứng các tiêu chí về Cổ – Kỳ – Mỹ – Văn

– Cây luôn có tuổi đời lớn trên 20 năm trở lên

– Thân hình đẹp, độc lạ

– Các loại cây được thị trường ưa chuộng

– Hoặc tìm mua cây cảnh cổ thụ theo tiêu chí của của khách hàng

Vậy nên có đến 99,99% khách hàng hài lòng với các loại cây xanh cổ thụ đẹp bên Cây Xanh Athena bán, vừa đẹp giá rẻ kèm theo sống 100%, không sâu bệnh.

Cây xanh cổ thụ đẹp
Cây sanh cổ thụ

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cây sanh cổ thụ

Cam kết bao sống, đền cây cảnh cảnh cổ thụ

Mọi người có thể lướt qua mấy trăm vườn cây cảnh ở miền Nam hoặc khu vực Hồ Chí Minh không có ở đâu lại có chính sách cam kết đền cây cảnh cổ thụ khi cây chết cả, riêng bên Cây Xanh Athena hiểu được vấn đề lo ngại của khách hàng khi mua cây xanh cổ thụ nên cam kết bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ bao sống 100% chỉ áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, nên khi mua cây cảnh cổ thụ từ vườn của Cây Xanh Athena về mà cây chết do cây có vấn đề trước đó bên vườn sẽ đền lại cho bạn cây xanh cổ thụ đẹp mới.

Cung cấp dịch vụ cây cảnh cổ thụ trọn gói

Không chỉ mua bán cây cảnh cổ thụ, và không chỉ bảo hành, cam kết sống 100% mà bên Cây Xanh Athena còn có các dịch vụ khác như:

  • Đào, bứng cây chuyên nghiệp
  • Vận chuyển cây cảnh
  • Thi công trồng cây cảnh
  • Mua lại cây xanh cổ thụ

Để có giá mua bán cây xanh cổ thụ đẹp một cách chính xác nhất, mọi người nên đến vườn để tham quan hoặc liên hệ trực tiếp đến Cây Xanh Athena để được tư vấn chi tiết và cũng như có thể đưa ra mức gia thương lượng phù hợp nhu cầu.

Cây nguyệt quế cổ thụ
Cây nguyệt quế cổ thụ

Dịch vụ mua bán cây cảnh cổ thụ tại Cây Xanh Athena

Cây Xanh Athena luôn đáp ứng được các nhu cầu mua bán cây cảnh cổ thụ. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ như: thiết kế thi công sân vườn, cắt tỉa cây xanh, di dời cây xanh… Cây Xanh Athena chuyên cung cấp cây xanh công trình, cây xanh sân vườn… phân phối cây xanh trên Toàn Quốc. Cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm về cây xanh. Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu cây chất lượng an toàn khỏe mạnh nhất với cách chăm sóc đảm bảo khoa học của nhà vườn cây sẽ luôn luôn tươi tắn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Cây xanh sân vườn

Cây ăn quả cổ thụ

Dịch vụ trồng cây xanh

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Dịch vụ di dời cây xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0909 882 535